ทรัพย์เจริญรุ่งเรืองสตีล บจก.
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต-จัดจำหน่ายเหล็กเส้น
สินค้าหลัก : เหล็กรูปพรรณ
ที่อยู่ : 111/1 หมู่ 2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี 20160
โทร :
แฟกซ์ : +663 8468 640
อีเมล์ :
เว็บไซต์ :
รายละเอียด

อุปกรณ์ประปาเหล็กหล่อ, อุปกรณ์ท่อส่งน้ำในระบบประปา, ประตูน้ำสำหรับงานประปา, ท่อเหล็กเหนียว, โรงงานผลิตท่อ เหล็กเหนียว, ผลิตข้อต่ออุตสาหกรรม, ผลิตข้อต่อประปา, ผลิตข้องอ,vale and fitting thailand, อุปกรณ์ประปาเหล็กหล่อ, จำหน่ายอุปกรณ์ประปาเหล็กหล่อ, ผลิตและจำหน่ายวาล์อุตสาหกรรม 

 

บริษัท ทรัพย์รุ่งเรือง สตีล จำกัด 
     ผู้ผลิต-จัดจำหน่ายเหล็กเส้น เหล็กข้ออ้อย เหล็กรูปประพรรณ เหล็กโครงสร้าง และรับงานเหล็กหล่อทุกชนิดจำหน่ายปลีก-ส่งวัสดุก่อสร้าง สินค้าอุตสาหกรรมแบรนด์ชั้นนำ และเป็นตัวแทนโรงงานจำหน่ายสินค้าที่ใช้ในโรงงานทุกชนิด

บริษัท ทรัพย์รุ่งเรือง สตีล จำกัด

      ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2547 โดยมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร (ถนนบ้านเก่า-พานทอง) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจำหน่ายเหล็กเส้นก่อสร้าง เหล็กข้ออ้อย เหล็กรูปประพรรณ เหล็กโครงสร้างทุกชนิดที่ผลิตจาก บริษัท ทรัพย์เจริญ สตีล จำกัด
      ต่อมาเมื่อมีการขยายตัวของโรงงานอุตสาหกรรมในนิคมอมตะนครอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้ขยายธุรกิจด้านการจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง สินค้าที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม โดยคัดสรรค์ทั้งสินค้าแบรนด์ชั้นนำในตลาด สินค้าคุณภาพ มีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างครบครันตามที่ลูกค้าต้องการ รวมไปถึงการมีทีมงานด้านต่างๆ ทั้งทีมการตลาด การขาย จัดซื้อ การจัดส่งสินค้าที่มีประสบการณ์ ทำให้บริษัท ทรัพย์เจริญรุ่งเรือง สตีล จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทที่ลูกค้านึกถึงเมื่อจะสั่งซื้อสินค้าเหล็ก วัสดุก่อสร้าง สินค้าอุตสาหกรรม และสินค้าที่ใช้ในโรงงานทุกชนิดเสมอมา

ติดต่อเรา
ทรัพย์เจริญรุ่งเรืองสตีล บจก.
* ข้อมูลที่ต้องกรอก  

กรุณาให้ข้อมูลดังต่อไปนี้

  • ชื่อผู้ใช้ในการติดต่อ
  • อีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์เพื่อทางบริษัทจะได้ติดต่อกลับ
  • ข้อมูลหรือข้อความที่ต้องการติดต่อ